Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Cách chọn két sắt chống cháy an toàn hiệu quả nhất

Két sắt chống cháy luôn là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn để lưu giữ tài sản hay những tài liệu quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được loại két sắt chống cháy thực sự chất lượng ? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn chuẩn hơn khi đi mua két sắt.

Dựa vào độ dày và trọng lượng của két sắt chống cháy

Độ dày sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chống cháy. Bởi khi bạn sử dụng két sắt cho việc cất giữ giấy tờ hay tiền mặt cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Độ dày tiêu chuẩn bạn nên lựa chọn là từ 0,4 – 0,6 cm

Két sắt chống cháy

Mua két sắt chống cháy với kích thước hợp lí sẽ cho khả năng an toàn cao

Với trọng lượng, việc hữu ích nhất là nên chọn các loại cỡ lớn. Bởi vì cỡ nhỏ sẽ dễ bị lửa bao quanh và có nhiều khả năng bị hư hại hơn. Còn cỡ lớn vì thường sẽ có phần rỗng bên trong rất rộng điều sẽ giúp tránh được sự ảnh hưởng của lửa.

Chất liệu của két sắt chống cháy có khả năng chịu nhiệt như thế nào

Có một thực tế rằng là không một két sắt nào là không thể không cháy, vì với bản chất của sắt nó cũng cấu tạo từ các hợp chất cháy khác. Chống cháy ở đây thực chất là được cấu tạo thiết kế  có khả năng cách nhiệt. Và nó chỉ có khả năng chịu ở nhiệt độ 1000 độ C trong 1-2h và trên ngưỡng 1000 độ là có thể cháy.

 

 Két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C

Vậy nên, giải pháp tốt nhất là khi mua két sắt bạn nên đòi hỏi người bán cung cấp những thông tin chính thực để có thể biết được đây có phải là két chất lượng hay không. Hay tốt hơn hết là tìm đến các cơ sở uy tín và chất lượng để mua.

Thông số ở mức tiêu chuẩn và hệ thống bảo mật an toàn

Khi mua két sắt nên xem xét kĩ các thông số có sẵn ở két để hiểu về khả năng chống cháy, chịu nhiệt để sử dụng một cách có hiệu quả hơn. Bên cạnh đó thì cũng chọn các loại két có khả năng bảo mật thật an toàn để tránh các hiện tượng lợi dụng đám cháy để đánh cắp tài sản sau đó.

Két sắt chống cháy

Nên mua két sắt chống cháy tại các cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng

Vấn đề giá cả khi mua két sắt chống cháy

Hoàn toàn và tuyệt đối không nên nghe những lời quảng cáo về két sắt giá rẻ. Một két sắt đảm bảo chất lượng và có khả năng chống cháy thì sẽ có giá rất cao và hợp lí. Vậy nên, khi mua két sắt, tốt hơn hết đừng ham rẻ để tiền mất lại hoàn mất tiền.

Nếu muốn mua được loại két sắt chống cháy đảm bảo những yêu cầu trên để mức độ an toàn cao nhất. Khách hàng có thể tìm đến với http://ketsatketbacchinhhang.vn/.

 

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky