Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Chọn mua két sắt gia đình

Chọn mua két sắt gia đình đang là xu hướng chung hiện nay. Đặc tính an toàn của két sắt như bảo mật cao, chống cháy nổ là những nguyên nhân nhiều gia đình đặt niềm tin vào két sắt. Tuy nhiên cần phải biết cách chọn đúng két sắt tốt thì mới phát huy hết được tác dụng. Dưới đây là một vài gợi ý giúp các gia đình có thêm kiến thức trong việc chọn mua két sắt cho gia đình mình.

chọn mua két sắt gia đình

Két sắt gia đình nên nhỏ gọn

Chỉ số chịu lửa của két sắt

Đây chính là chỉ số chỉ thời gian có khả năng chịu được ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại tới đồ đạc bên trong két. Chỉ số này thường được tính theo giờ. Két sắt tiêu chuẩn sẽ có một lớp chống cháy giữa 2 lớp vỏ của thân két giúp ngăn truyền nhiệt vào bên trong két. Khi chọn mua két sắt gia đình cần lưu ý là nên chọn két có chỉ số chống cháy trên một giờ đồng hồ.

Chỉ số an toàn

Cần phân biệt là chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa là hoàn toàn khác nhau. Chỉ số an toàn phản ánh qua độ vững chắc của cửa, tường két, và mức độ tinh vi của khóa két sắt. Chỉ số này cao bao nhiêu thì két sắt an toàn bấy nhiêu. Một két sắt chịu lửa tốt không có nghĩa là chỉ số an toàn cũng cao và ngược lại. Chính vì vậy khi chọn mua két sắt gia đình cần phân biệt 2 chỉ số này và có yêu cầu chỉ số hợp lý.

Chọn hệ thống đa khóa

Thay vì sử dụng chìa rất dễ bị thất lạc mà lại không an toàn. Các gia đình khi chọn mua két sắt gia đình nên chọn két sắt có hệ thống đa khóa như vậy sẽ an toàn hơn nhiều. Cũng không cần ngại đó có thể cất mật mã ở một chỗ riêng. quá nhiều mật mã sẽ dễ quên mà thay vào

chọn mua két sắt gia đình

Nên chọn két sắt đa khóa thay vì dùng chìa

Kích thước két sắt

Trước khi mua két các gia đình cần chắc chắn xem mình cần cất giữ những đồ vật gì trong két để tìm mua kích thước phù hợp. Càng nhỏ gọn càng dễ cất giấu mà không quá phô trương mà lại dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Trên đây là một vài gợi ý giúp mọi người chọn mua két sắt gia đình an toàn và hợp lý nhất. Để tìm mua được một két sắt uy tín chất lượng, các gia đình có thể thao khảo tại ketsatketbacchinhhang.vn

In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky