Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê
Sắp xếp theo:

Két Sắt Khóa điện tử

Là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc, những ưu điểm của két sắt khóa điện từ sẽ mang lại cho bạn một giải pháp bảo mật tài sản tốt nhất.

Ưu điểm chống trộm trên két sắt khóa điện từ

Với mật mã được nhập điệnt ử từ 2 đến 8 ký tự và thay đổi theo ý thích, có chức năng báo động khi phát hiện bị va đập, hoặc sai mật khẩu quá 3 lần sẽ có  tình trạng hú còi. Một ổ chìa sẽ có 3 chìa khóa khác nhau để chống sao chép.

Với khóa điện tử sẽ có pin bên ngoài và an toàn đảm bảo cho người sử dụng, cũng như có thể lưu trữ bảo mật tốt nhất.

Thiết kế két sắt khóa điện từ

Với thiết kế mang theo bột chống cháy từ Hàn Quốc, sản phẩm có thể chịu trong môi trường nhiệt đến 1200 độ C trong thời gian đến 2 tiếng đồng hồ. Được làm bằng hợp kim chống gỉ, bột nhôm cùng với lớp sơn kỹ thuật cao.

Bên cạnh đó, độ dày thân lên đến 1,8mm với 2 lớp đã được đúc đặc và 4 chốt ăn sâu vào lòng két sắt.

Vậy thì phải mau mau liên hệ ngay với http://ketsatketbacchinhhang.vn để sở hữu ngay một em nào.

code clicky

Web Statistics

Clicky