Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt không chỉ là một vật dụng hữu dụng hiện nay mà còn là một vật dụng đem theo tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc có nên đặt két sắt đầu giường hay không.

Đặt két sắt theo tuổi – Điều này có thực sự cần thiết?

Việc sử dụng két sắt là một điều khá phổ biến ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, đây chính là một loại thiết bị giúp lưu giữ những giấy tờ quan trọng cũng như tiền mặt một cách an toàn nhất định. Và đối với những nhà kinh doanh họ còn rất cẩn thận khi đặt két sắt theo tuổi.

Đặt tỳ hưu trên két sắt có ý nghĩa gì

Đặt tỳ hưu trên két sắt luôn mang những ý nghĩa riêng biệt của nó mà không phải ai cũng biết, bởi theo phong thủy khi lựa chọn đặt tỳ hưu ở những nơi quan trọng phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài liệu.

Két sắt dành cho doanh nghiệp

Thị trường két sắt rất đa dạng và phong phú. Do đó, chúng ta cần phải chú ý để lựa chọn đúng loại két sắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẹo Chọn Mua Két Sắt Chống Cháy Chống Trộm

Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà nó còn là vật dụng bảo vệ những hồ sơ, giấy tờ có giá trị trong gia đình bạn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và các loại hồ sơ có giá trị, việc sử dụng két sắt chống cháy chống trộm là điều rất cần thiết.

Những điểm bán két sắt rẻ nhất hà nội

Có thể thấy rằng, nhu cầu mở rộng kinh doanh hiện nay trên thị trường phát triển khá sôi động. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của con người chính vì thế nhu cầu mua két sắt cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên để biết ở đâu bán két sắt rẻ nhất Hà Nội chắc chắn là thông tin không nhiều người biết đến.

Két sắt Hòa Phát KA100

Két sắt Hòa Phát KA100 có những đặc điểm ưu Việt thu hút ngưởi dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặt két sắt hướng nào tốt để tiền vào như nước?

Két sắt là một trong những vật giữ tiền an toàn nhất mà con người từng phát minh ra. Vậy nên đặt két sắt hướng nào tốt để có được vận may và tiền vào như nước?

Một số loại két sắt chống cháy nổ tốt

Thẻ mô tả: Sử dụng các loại két chống cháy nổ tốt giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của gia đình bạn.

Thống kê

Nên Chọn Két Sắt Khóa Cơ Hay Khóa Điện Tử Để An Toàn Nhất.

Khi mua két sắt nên chọn két sắt khóa cơ hay két sắt khóa điện tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn mua loại phù hợp. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất khi lựa chọn.

Nên chọn két sắt khóa cơ hay khóa điện tử

Những điều cần biết khi cân nhắc nên chọn két sắt khóa cơ hay khóa điện tử:

Để không phải phân vân nên chọn két sắt khóa cơ hay khóa điện tử bạn cần phân tích những ưu và nhược điểm của từng loại két sắt này.

Đối với két sắt điện tử nó có ưu điểm là hiện đại, dễ sử dụng. Khi mở chỉ cần dùng tay ấn vào bàn phím theo các mã số đã được cài đặt kết hợp với ký hiệu đặc biệt sẽ mở được két sắt. Việc thay đổi mã số mật khẩu đối với két sắt khóa điện tử cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là khi sử dụng một thời gian định kỳ khoảng 6 tháng phải thay pin mới để tiếp tục sử dụng. Nếu nhấn sai mật mã 3 lần ổ khóa sẽ phát ra tiếng kêu đến khi nào bấm đúng mật mã. Mặt khác, khóa điện tử có độ bền kém, khi sử dụng lâu các phím sẽ bị nhờn và bấm không ăn nên mở két dễ bị sai.

Két sắt khóa điện tử

Két sắt khóa điện tử

Đối với két sắt khóa cơ lại có ưu điểm là độ bền cao, không phải thay pin khi sử dụng. Khi mở khóa thì dùng tay xoay ổ khóa theo các vòng ứng với mã số nhất định. Khi mở khóa sai nhiều lần không bị phát ra tiếng kêu. Tuy nhiên, két sắt khóa cơ cũng có nhược điểm là khó sử dụng hơn, thay đổi mã mật khẩu khá phức tạp và khi không mở được két phải nhờ đến nhà cung cấp

Vậy nên chọn két sắt khóa cơ hay khóa điện tử:

Việc lựa chọn cơ chế khóa nó liên quan đến sở thích cá nhân và cách mà bạn sẽ sử dụng két sắt. Nếu két sắt cho nhiều người dùng trong cơ quan, doanh nghiệp thì nên chọn khóa điện tử để dễ dàng sử dụng và quản lý tốt hơn. Nếu bạn đang cân nhắc về giá thành thì có thể chọn khóa cơ vì nó ít tốn kém hơn.

Két sắt khóa cơ chính hãng

Két sắt khóa cơ chính hãng

Để có thêm thông tin về các loại két sắt và giá thành của nó để quyết định nên chọn két sắt khóa cơ hay khóa điện tử bạn có thể truy cập vào website: https://ketsatketbacchinhhang.vn

 
In văn bản

code clicky

Web Statistics

Clicky